• Đinh Tuấn & Dương Linh

    2024-04-02 11:00:00
Dương Linh
The Bride

Là một cô bác sĩ hay cười, vui tính, phong cách nhí nhảnh, năng động nhưng không kém phần thông minh, sáng dạ, tính cách thẳng thắn.

Đinh Tuấn
The Groom

Một chàng kỹ sư xây dựng thích nghiên cứu tìm tòi, ham học hỏi, khao khát vươn lên vượt giới hạn bản thân. Đặc biệt, cũng là một chàng trai từng trải, sống tình cảm và chân thành.

Are getting married!

2024-04-02 11:00:00 — Xóm 1, Nam Nghĩa, Nam Đàn, Nghệ An

We will become a family in

  • Days
  • Hours
  • Minutes
  • Seconds

Our love.

Our Story

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ được nghe một vài câu chuyện tình yêu lãng mạn. Nó hấp dẫn đến nỗi phải ngẩn người và chăm chú để lắng nghe. Một số người luôn tỏ vẻ thích thú và ngưỡng mộ trước những câu chuyện như vậy, họ luôn ước mơ về tình yêu của chính mình, đồng thời thắc mắc về nửa còn lại của mình sẽ như thế nào. Còn những “nhân vật chính”, họ luôn toát lên niềm hạnh phúc, mãn nguyện về tình yêu của cuộc đời họ. Dù tin hay không, chúng cũng phải đồng ý một điều, rằng những người chúng ta sẽ và đã gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên mà ra, đó là một sự sắp đặt của nhân duyên, mang tên định mệnh. Dưới đây là những câu chuyện tình yêu lãng mạn chúng con. "SỰ SẮP ĐẶT CỦA THƯỢNG ĐẾ" Chúng con gặp nhau rất thuận lợi nhưng lại trải qua nhiều trắc trở và khúc mắc trong tâm trí của chúng con, thậm chí còn có những mất mát không thể quên được. Thế nhưng, Chính Thiên Chúa đã chúc phúc cho chúng con qua bí tích hôn phối và gìn giữ để chúng con có tình yêu thương nhau để vượt qua tất cả để quyết định đi đến hôn nhân và gia đình.

“Sự gì Thiên Chúa đã kết hợp, loài người không được phân ly” (Mt 19, 3-12)

“Sự gì Thiên Chúa đã phối hợp, loài người không được phân ly” (Mt 19, 3-12) 3 Có mấy người Pha-ri-sêu đến gần Đức Giê-su để thử Người. Họ nói: “Thưa Thầy, có được phép rẫy vợ mình vì bất cứ lý do nào không? “4 Người đáp: “Các ông không đọc thấy điều này sao: “Thuở ban đầu, Đấng Tạo Hoá đã làm ra con người có nam có nữ”,5 và Người đã phán: “Vì thế, người ta sẽ lìa cha mẹ mà gắn bó với vợ mình, và cả hai sẽ thành một xương một thịt.”6 Như vậy, họ không còn là hai, nhưng chỉ là một xương một thịt. Vậy, sự gì Thiên Chúa đã phối hợp, loài người không được phân ly.” 7 Họ thưa với Người: “Thế sao ông Mô-sê lại truyền dạy cấp giấy ly dị mà rẫy vợ? “8 Người bảo họ: “Vì các ông lòng chai dạ đá, nên ông Mô-sê đã cho phép các ông rẫy vợ, chứ thuở ban đầu, không có thế đâu.9 Tôi nói cho các ông biết: Ngoại trừ trường hợp hôn nhân bất hợp pháp, ai rẫy vợ mà cưới vợ khác là phạm tội ngoại tình.” 10 Các môn đệ thưa Người: “Nếu làm chồng mà phải như thế đối với vợ, thì thà đừng lấy vợ còn hơn.”11 Nhưng Người nói với các ông: “Không phải ai cũng hiểu được câu nói ấy, nhưng chỉ những ai được Thiên Chúa cho hiểu mới hiểu.12 Quả vậy, có những người không kết hôn vì từ khi lọt lòng mẹ, họ đã không có khả năng; có những người không thể kết hôn vì bị người ta hoạn; lại có những người tự ý không kết hôn vì Nước Trời. Ai hiểu được thì hiểu.”

2024-04-02 11:00:00

Chúng con xin chân thành cảm ơn anh chị em họ hàng bạn bè thân hữu gần xa dành những lời chúc và những món quà ý nghĩa trước ngày cưới vì lý do không thể tham dự được. STK VietinBank: 100005794558 (Đinh Văn Tuấn)

Looking forward to see you!

2024-04-02 11:00:00

Wedding

Organization

01

Ceremony

Tổ chức vào trưa 11:00 ngày 2/4/2024

02

Lunch Time

- Đưa đón dâu - Lễ gia tiên - Nghi thức theo đạo Công Giáo - Nghi thức rót rượu và cắt bánh kem - Mời dùng bữa cơm thân mật - Cô dâu chú rể mời rượu mọi người - Chương trình văn nghệ

03

Party

- Bữa cơm ngày lập dịch vào chiều 01/04/2024 (dương lịch) tức 23/02/2024 (âm lịch). - Bữa cơm ngày cưới vào lúc 11:00 thứ 3 ngày 02/04/2024 (dương lịch) tức ngày 23/2/2024 (âm lịch). - Tại tư gia nhà họ trai địa chỉ: ông Anh (Đức) - bà Nguyên ở xóm 1, Nam Nghĩa, Nam Đàn, Nghệ An. - Tiệc trà bánh kẹo vào tối ngày 01/04/2024 (dương lịch) tức ngày 23/02/2024 (âm lịch).

04

Cake Cutting

Nghi thức cắt bánh mang ý nghĩa đồng lòng, chung tay chung sức làm mọi việc, chung chí hướng và vợ chồng đồng cam cộng khổ, vui vẻ cùng nhau, bệnh tật cũng không xa rời. Đặc biệt, cùng nhau chia sẻ cay đắng ngọt bùi.

Questions

When & Where

'
Tạo website giống trang này
Xem các đám cưới của mọi người