Nhiều cô nàng thường cố gắng nuôi tóc dài đợi cho đến ngày cưới, nhưng có lẽ bạn đã bỏ qua một điều thú vị với tóc ngắn vào ngày cưới. Tóc ngắn sẽ khiến bạn trở thành một cô gái trẻ trung, năng động và hiện đại, cùng mang đầy vẻ cá tính mạnh mẽ. Ngày nay, bạn không khó để bắt gặp những đám cưới với cô dâu có mái tóc ngắn. Khi bước lên sân khấu, bạn sẽ được thu hút ánh mắt nhìn của mọi người với bộ váy cưới trắng tinh cùng mái tóc ngắn đầy phong cách. Với mái tóc ngắn, bạn có thể tha hồ chọn lựa kiểu làm tóc đẹp đầy mê hoặc.

Mục lục: 

  1. Buông xõa tự nhiên với vòng hoa tươi

  2. Uốn cụp đuôi tóc

  3. Tóc ngắn uốn cong

  4. Sử dụng khăn voan che mặt

1. Buông xõa tự nhiên với vòng hoa tươi

Người ta vẫn thường nói: “Lúc tự nhiên nhất lại chính là lúc đẹp nhất”. Với một mái tóc ngắn bồng bềnh bay trước gió, lại thêm một chiếc vòng hoa trên đầu sẽ khiến trông bạn thật nhẹ nhàng mà đẹp đến ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn có thể nhuộm nhẹ cho tóc màu socola thì có thể nhấn nhá nét đẹp của tóc hơn nữa.

Xem thêm:  08 kiểu tóc cô dâu khiến chú rể không thể rời mắt

2. Uốn cụp đuôi tóc

Với những cô gái mặt tròn nhỏ, thì một mái tóc ngắn uốn cụp tóc làm tóc phồng tự nhiên sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, bởi đây sẽ là một hiệu ứng giúp khuôn mặt của cô dâu thêm phần có “da thịt hơn”.

3. Tóc ngắn uốn cong

Nếu uốn phần dưới đuôi tóc nàng cho rằng: Chưa “đủ đô” phá cách của mình thì hãy chọn ngay một kiểu tóc ngắn uốn xoăn cả mái tóc nhé.

Nàng lưu ý, sau khi uốn xong có thể khiến tóc bạn trông “hơi già” nên bạn hãy nhuộm thêm màu hạt dẻ và nhớ làm tóc trước ngày cưới khoảng 2 tuần nhé. Để đến lúc diễn ra đám cưới, tóc của bạn sẽ nhả ra độ xoăn nhẹ nhàng vừa phải khiến cho bạn hài lòng.

Không thể bỏ qua: Bí quyết chăm sóc tóc trước ngày cưới

4. Sử dụng khăn voan che mặt

Khăn Voan thường sử dụng cho mái tóc dài bồng bềnh để tạo nên vẻ đẹp kiêu kì. Nhưng khăn voan khi được sử dụng với mái tóc ngắn thì lại trở nên quý phái hơn và trông vẻ bí ẩn hơn cho các cô dâu. Bên cạnh đó, hãy đính thêm vài bông hoa trắng to nhỏ để trông không “trống trải” nhé.

Xem thêm:  14+ cách tạo dáng chụp ảnh cưới siêu độc đáo

Đám cưới online hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một phong cách phù hợp với mái tóc ngắn của mình, để tiệc cưới trẻ nên thật hoàn hảo!